Viễn thông Ninh Thuận (VNPT Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định số 661/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06/12/2007, chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2008, là đơn vị thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), với chức năng kinh doanh và phục vụ các loại hình dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin, cụ thể như :  

- Tổ chức xây dựng, quản lý, vận hành, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa mạng Viễn thông trên địa bàn.

- Tổ chức quản lý, kinh doanh và cung cấp dịch vụ Viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh.

- Sản xuất, kinh doanh, cung ứng, đại lý vật tư, thiết bị Viễn thông – Công nghệ thông tin theo yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị và nhu cầu của khách hàng;

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng các công trình Viễn thông - Công  nghệ thông tin;

- Kinh doanh dịch vụ quảng cáo, dịch vụ truyền thông;

- Tổ chức phục vụ thông tin đột xuất theo yêu cầu của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương và cấp trên;

- Kinh doanh các ngành nghề khác trong phạm vị được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông cho phép và phù hợp với quy định của pháp luật. 

Là Doanh nghiệp có cơ sở hạ tầng viễn thông rộng khắp từ thành thị đến nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh Ninh Thuận. Đơn vị tự hào đã đưa các sản phẩm dịch vụ Viễn thông – Công nghệ Thông tin ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng; với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và không ngừng được cập nhật ngang tầm với sự tiến bộ của khu vực và trên thế giới. Vùng phục vụ không ngừng được mở rộng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi đối tượng khách hàng.

Viễn Thông Ninh Thuận tiếp tục thực hiện trách nhiệm với sứ mạng là đơn vị chủ lực hàng đầu về cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại Ninh Thuận. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu “Tất cả vì khách hàng”.

Ðể góp phần nâng cao chất lượng, năng lực phục vụ khách hàng và nhân dân tỉnh nhà theo chủ trương của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam. Viễn thông Ninh Thuận xây dựng và phát hành trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://ninhthuan.vnpt.vn/. Qua đó nhằm cung cấp, giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng các thông tin liên quan đến các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin, các sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng của Viễn thông Ninh Thuận đến với khách hàng.

Đồng thời, kỳ vọng kết quả mang lại cho Quý khách hàng khi xây dựng trang thông tin này của chúng tôi thì rất lớn, dù đã hết sức cố gắng nhưng chắc chắn khó tránh khỏi thiếu sót. Với tinh thần cầu thị chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông sâu sắc từ các Quý khách hàng và sẽ cố gắng khắc phục hoàn thiện dần ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước sự quan tâm ủng hộ dành cho Viễn thông Ninh Thuận trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn hơn nữa của Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Mọi góp ý về trang thông tin này xin gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ :

Viễn thông Ninh Thuận

Ban Biên Tập WEBSITE NINHTHUAN.VNPT.VN

Số 2A - Đường 21 tháng 8 , Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam.

Ðiện thoại : 0259.3833009, 0259.3823507     FAX : 0259.3831677

 

Xin kính chào trân trọng và mong nhận được sự góp ý chân thành./.

                                                                            

                  Trưởng ban biên tập

                                                                                           Giám đốc Viễn thông Ninh Thuận

                                                                                                 Ths. Đinh Thị Bích Thuận

 

 

 

Chăm sóc khách hàng

Thống kê bởi Google Analytics

:
:
:
:
:
MegaWAN FiberVNN     MyTV     Điện thoại di động Vinaphone Công nghệ thông tin Chính Phủ điện tử Giải pháp Doanh nghiệp Giải pháp Y tế Giải pháp Giáo dục