Giới Thiệu phần mềm Quản lý và xác minh văn bằng chứng chỉ cho Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận

04-02-2021 15:45:09 GMT+7
|

Ngày 02/04/2021 VNPT Ninh Thuận đã có buổi gặp mặt và giời thiệu phần mềm Quản lý và xác minh văn bằng chứng chỉ trên nền tảng BlockChain cho Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận.

 

Tại Việt Nam, trong bối cảnh cả nước hướng đến cuộc cách mạng 4.0, việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó, nhu cầu xác thực, kiểm chứng các văn bằng, chứng chỉ của các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng cao và phổ biến. Song song với đó là sự phát triển của công nghệ Blockchain giúp giải quyết được tính bảo mật, an toàn và xác thực của các văn bằng, chứng chỉ hiện nay.

Các tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần truy cập và tra cứu thì các thông tin liên quan đến văn bằng, chứng chỉ sẽ được cung cấp nhanh nhất và chính xác nhất. Người dùng không cần phải liên hệ trực tiếp đến đơn vị chủ quản để xác thực và giảm bớt các thủ tục liên quan.

Bên cạnh đó, đơn vị chủ quản có thể quản lý các văn bằng, chứng chỉ một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Các thông tin được mã hóa và bảo mật bằng công nghệ Blockchain luôn đảm bảo tính an toàn và chuẩn xác của dữ liệu trong hệ thống.

Đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Ninh Thuận

 

Đại diện VNPT Ninh Thuận

Tin cũ hơn
Chăm sóc khách hàng

Thống kê bởi Google Analytics

:
:
:
:
:
MegaWAN FiberVNN     MyTV     Điện thoại di động Vinaphone Công nghệ thông tin Chính Phủ điện tử Giải pháp Doanh nghiệp Giải pháp Y tế Giải pháp Giáo dục