VNPT Ninh Thuận tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019

01-09-2019 08:56:08 GMT+7
|

Ngày 08/01/2019, VNPT Ninh Thuận và Trung tâm Kinh doanh đã tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2019. Dự hội nghị có Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Nghiêm Phú Hoàn.

Năm qua, VNPT địa bàn Ninh Thuận đã nổ lực thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao, xây dựng mạng lưới viễn thông - CNTT hiện đại, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương với tốc độ tăng trưởng doanh thu luôn ở mức cao. Tổng doanh thu đạt 103,8% kế hoạch với gần 114 tỷ đồng; lợi nhuận đạt 113,5% kế hoạch với gần 14 tỷ đồng. Kết quả SXKD với tổng doanh thu địa bàn thực hiện hơn 213 tỷ đồng, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2017.

5w2HrR9jw4W3SJOAVS8bWSYJQ1G4eq12W5UXdMpN

Với những nỗ lực đó, VNPT Ninh Thuận và Trung tâm Kinh doanh đang đề nghị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ và Cờ Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc năm 2018.

2hYInGOoAfh7K27lXKxWIy3iaRbGNi_cVQ9ts-tQ

Trong phát biểu tại hội nghị, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Nghiêm Phú Hoàn biểu dương những thành tích mà tập thể người lao động của VNPT địa bàn Ninh Thuận đã đạt được, xứng đáng với những danh hiệu được trao tặng; Đồng thời đề nghị trong năm 2019 và thời gian tiếp theo, đơn vị cần bám sát mục tiêu nhiệm vụ chính trị của tỉnh, của Tập đoàn để tập trung huy động nguồn lực, góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh nhà.

3sUTeOUbGgZkNw0w-30gcyVPcAlkVyCN_yhKuEek

VNPT Ninh Thuận và Trung tâm Kinh doanh cần tiếp tục làm tốt vai trò trong việc cung cấp các giải pháp về Viễn thông - Công nghệ thông tin, nhất là cung cấp các giải pháp tiến tới thực hiện chính phủ điện tử tại địa phương, xây dựng  thành phố thông minh và các giải pháp cụ thể như nội dung ký kết hợp tác chiến lược về Viễn thông - Công nghệ thông tin giữa Ủy ban nhân dân tỉnh và Tập đoàn VNPT. Cần triển khai có hiệu quả Chiến lược VNPT4.0, đáp ứng các mục tiêu phát triển của Tập đoàn, phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu, nỗ lực đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ được Tập giao.

Chăm sóc khách hàng

Thống kê bởi Google Analytics

:
:
:
:
:
MegaWAN FiberVNN     MyTV     Điện thoại di động Vinaphone Công nghệ thông tin Chính Phủ điện tử Giải pháp Doanh nghiệp Giải pháp Y tế Giải pháp Giáo dục